ลา บาแกตต์ (La Baguette):พัทยา

ลา บาแกตต์ (La Baguette)

ลา บาแกตต์ (La Baguette) : พัทยา : จังหวัดชลบุรี

“La Baguette” ร้านเบเกอรี่ที่ตกแต่งในแบบฝรั่งเศสริเวียร่า ตัวร้านสีขาวให้ความรู้สึกสะอาด สบายตา และน่ารัก เรียกว่าใครมาเห็นก็อดคว้ากล้องมาถ่ายรูปไม่ได้ ยิ่งตอนกลางคืนก็จะให้ความรู้สึกไปอีกแบบนั่นก็คือ ความโรแมนติกที่เหมาะสำหรับคู่รัก ร้านแบ่งออกเป็นสองส่วน ใครชอบแอร์ก็เลือกจองโซฟานุ่มๆ ชุดลายดอกไม้ และโซฟาลายเก๋ๆ ที่ตั้งติดผนังที่กรุด้วยกระจกใส ให้ความรู้สึกอบอุ่นและสบาย ด้านนอกดื่มด่ำกับบรรยากาศของเมืองพัทยาและสูดกลิ่นอายทะเลที่พัดโชยมาจากชายหาดที่อยู่ไม่ไกลนัก มีเบเกอรี่โฮมเมดอบสดใหม่สไตล์ฝรั่งเศสขนานแท้ ทั้งเค้ก คุ้กกี้ ขนมปังฝรั่งเศสที่มีลักษณะเป็นแท่งยาวๆ กรอบนอก นุ่มใน ซึ่งเชฟประจำร้านได้บรรจงนวดแป้ง เข้มงวดในเรื่องส่วนผสมไปจนถึงความร้อนในการอบ จนได้บาเก๊ตต์ที่หอมหวน เนื้อนุ่ม และกรอบ ที่นำไปทำแซนด์วิชสารพัดหน้า หรือจะกินคู่กับชีสก็อร่อยเด็ดไม่แพ้กัน แถมยังมีชีสและไวน์ชั้นดีให้เลือกอีกมากมาย

La Baguette บรรยากาศฝรั่งเศสริเวียร่า

บรรยากาศ ฝรั่งเศสริเวียร่า ทุกกระเบียดนิ้ว

La Baguette ให้บรรยากาศการที่คงความเป็นฝรั่งเศสริเวียร่าแบบทุกกระเบียดนิ้ว ไม่ว่าจะเป็นโซฟาลายขาว-ดำ เข้าคู่กับโต๊ะแดงเลือดนกโดดเด่น ไม่สร้างความผิดหวังเลยมาเติมเต็มเสียงหัวเราะ ความอิ่มเอมใจระหว่างเพื่อนฝูงที่มานั่งแลกเปลี่ยนความคิดเห็น หรือจะเปลี่ยนบบรยากาศแบบเอ้าดอร์ที่นี่ก็มีโต๊ะไม้ให้เลือกนั่งจิบไวน์พลางมองทะเลและผู้คนที่ขับรถผ่านไปมา ดูช่างเป็นการพักผ่อนที่มีความสุขซะจริง

เบเกอรี่โฮมเมดอบสดใหม่สไตล์ฝรั่งเศส

เบเกอรี่โฮมเมดอบสดใหม่สไตล์ฝรั่งเศส

นอกจากบาเก็ตต์ที่เป็นพระเอกของร้านจนเป็นที่มาของร้านแล้วก็ยังมีเมนูอื่นๆ ที่น่าลิ้ม ลองอีก อาทิ ขนมเค้กดีไซน์หรู รสชาดเยี่ยม ร้านนี้จะอบเค้กสดใหม่วันละ10 รสชาติ สลับสับเปลี่ยนในแต่ละวัน สลัดปลาแซลมอน, แซนด์วิชเนื้อ, สตรอว์เบอรี่ ชีส, บลูเบอรี่ ชีส เค้ก, คาราเมล คัสตาร์ด, ครัวซองอัลมอนด์, คุ้กกี้ ฯลฯ และถ้ามากันทั้งครอบครัวลูกค้าตัวน้อยก็ได้ถูกใจกับไอศกรีมโฮมเมดเจลาโตที่แสนอร่อยอีก 10 รสให้เลือก รวมทั้งกาแฟและชาที่ขายเป็น pot

Don’t Miss! :
> Lime Charlotte 75 บาท
> Apple Tart 60 บาท
> Coconut Bavarian 75 บาท
> แซนด์วิช 120-145 บาท

ลา บาแกตต์ (La Baguette) : พัทยา

เปิดบริการ : ทุกวัน เวลา 08.00 น. ถึง 24.00 น.
พิกัด GPS : N 12 57.078, E 100 53.261
ที่ตั้ง : เลขที่ 164/1 บริเวณ/อาคาร ด้านหน้า วู้ดแลนด์โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ร้านหาไม่ยากขับเข้าพัทยาเหนือรถผ่านวงเวียนปลาโลมา เข้าถนนพัทยา-นาเกลือ นิดเดียว รับรองว่าจะเห็นร้านนี้อยู่ซ้ายมือสะดุดตาก่อนใคร
โทร : 0-3842-1707 http://www.woodland-resort.com

Facebook comments:

Speak Your Mind

Tell us what you're thinking...