Feel@Home HuaHin กิ๊บๆ น่ารักๆ

Feel @ Home HuaHin

มาทะเลหัวหินทีไรต้องหาที่พักเก๋ๆ กิ๊บๆ น่ารักๆ ทุก..ที

และคราวนี้ก็หลงรักกับความน่ารักๆ ของห้องพัก ที่มีสีสันของ Feel@ Home แล้วล่ะสิแถมราคาห้องพักยังย่อมเยาว์อีกด้วย

อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน

อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน

Feel @ Home เป็นเหมือนบ้านพักตากอากาศ อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน ห้องพักแต่ละห้อง จึงถูกออกแบบให้มีลักษณะของความสะดวกสบายและอบอุ่นที่แตกต่างกัน คุณสามารถเลือกห้องพักที่สะท้อนถึงความเป็นตัวเอง หรือห้องพักตามแบบที่คุณเคยฝันไว้ตอนเด็ก นอกจากห้องพักหลากหลายสไตล์ที่คุณจะประทับใจแล้ว Feel @ Home ยังใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ไม่ซ้ำกันอีกด้วย โดยแต่ละชิ้นถูกเลือกให้แตกต่างและลงตัว ไม่ว่าจะเลือกความน่ารัก หรือเลือกแบบมีสีสันก็ได้ทั้งนั้น ยังมีสวนต้นไม้อันร่มรื่น กลิ่นลีลาวดีในสวนลอยหอมฟุ้งมาเตะจมูกตั้งแต่ครั้งแรกและยังตลบอบอวลไม่หาย ยิ่งไปกว่านั้นยังเหมาะสำหรับการถ่ายรูปเก็บไว้เพื่อเป็นความทรงจำ เหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบสมาชิกในครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือแม้กระทั่งคู่รัก เพราะที่นี่คือสถานที่แห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง

รู้สึกเหมือนว่าได้มาเที่ยวพักผ่อนบ้านเพื่อน

รู้สึกเหมือนว่าได้มาเที่ยวพักผ่อนบ้านเพื่อน

“แต่เดิม ที่นี่เป็นเพียงบ้านไม้เก่า สีขาวล้วน ซึ่งสร้างมาตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 5 ซึ่งตกแต่งและทาสีใหม่ ให้ดูทันสมัยและน่าอยู่ขึ้น โดยเน้นที่ความเป็นบ้าน ให้ลูกค้าที่ได้มารู้สึกเหมือนว่าได้มาเที่ยวพักผ่อนบ้านเพื่อน”

Feel @ Home เป็นโรงแรมสไตล์บูติกที่มีห้องพักเพียง 9 ห้อง แต่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพและความน่ารัก โดยห้องแต่ละห้องถูกตกแต่งให้มีสีสันและเรื่องราวที่แตกต่างกัน ให้ทั้งอารมณ์ความคิดถึง ความรักหวานซึ้ง ชวนระลึกถึงคนที่เรารัก ด้วยสีสันและการตกแต่งที่ต่างกันออกไป ใครมา Mood สนุกมันส์ คงต้องเลือกสีเหลือง ใครอยากพักผ่อนแบบส่วนตัว สงบๆ เราขอแนะนำสีฟ้า ส่วนใครมาแบบหวานแหววพร้อมคนรู้ใจ ต้องห้องสีแดง และที่นี่หาดเริ่ดมาก!!! เพราะเป็นแบบ Private Beach มีทางลงตรงไปยังทะเล ประมาณ 100 เมตร รับรองโรแมนติกสุดๆ

ฟีลแอทโฮม หัวหิน (Feel @ Home Hua Hin)
ที่ตั้ง : 27 ซอยหัวหิน 9/1 ถนนเพชรเกษม ต.หัวหิน อ.หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110
การเดินทาง : จากอำเภอหัวหิน ตรงไปจนถึงซอยหัวหิน 9/1 สังเกตฝั่งตรงข้ามจะเห็นโรงพยาบาลหัวหิน ให้เลี้ยวซ้ายเข้าซอยไปประมาณ 500 เมตร จะเห็น Feel @ Home อยู่ด้านขวามือ
สถานที่จอดรถ : ที่จอดรถของ Feel @ Home
เบอร์โทรศัพท์ : 0-3252-2424 ,08-6320-9714 ,08-7710-7444
เบอร์โทรสาร : 0-3252-2423
Room Rate: 1,000-3,000++
Website: www.feelathomehuahin.com

Facebook comments:

Speak Your Mind

Tell us what you're thinking...